Thay thế tủ bếp gỗ bằng tủ bếp nhôm kính

Khách hàng tại TPHCM đang sử dụng tủ bếp gỗ nhưng đã bị mối mọt, ọp ẹp nên có nhu cầu thay thế tủ bếp mới. Qua tìm hiểu thông tin, gia chủ đã lựa chọn lắp đặt tủ bếp nhôm kính và tìm đến nhôm kính Tiến Nhân chúng tôi để nhờ tư vấn và thực hiện việc thay thế tủ bếp.

Sau khi khảo sát thực tế, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành sản xuất kệ tủ bếp nhôm kính tại xưởng sau đó vận chuyển đến nhà khách hàng và tiến hành tháo dỡ tủ gỗ, lắp đặt tủ nhôm kính.

Đây là hình ảnh tủ bếp gỗ của khách hàng trước khi tháo dỡ.

tủ bếp gỗ
Tủ bếp gỗ trong bề ngoài còn khá đẹp nhưng bên trong đã bị mối mọt

Sau khi khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ thiết kế, nhôm kính Tiến Nhân tiến hành gia công khung tủ bếp nhôm kính tại xưởng, sau đó vận chuyển đến lắp đặt cho khách hàng.

Khung trên của tủ bếp nhôm kính
Khung trên của tủ bếp nhôm kính

Quá trình thi công, thợ nhôm kính Tiến Nhân chúng tôi tiến hành giữ lại mặt đá và mặt kính ốp tường

thay tủ bếp gỗ bằng tủ bếp nhôm kính
Gỡ bỏ các phần của tủ bếp gỗ, chỉ giữ lại mặt đá và kính ốp tường

Video thực tế quá trình thay thế tủ bếp gỗ bằng tủ nhôm kính

Nhận thi công cải tạo, thay thế tủ bếp gỗ bằng tủ bếp nhôm kính giá rẻ

Nhôm kính Tiến Nhân tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt tủ bếp khung nhôm kính hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Bên cạnh tư vấn lắp đặt tủ bếp mới, chúng tôi còn nhận thi công cải tạo, thay thế các loại tủ bếp gỗ, tủ bếp nhựa…sang tủ bếp khung nhôm kính.

Hiện nay do tủ bếp nhôm kính có nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mạ đẹp, đa dạng về thiết kế, màu sắc, có độ bền cao, khắc phục được một số nhược điểm của tủ gỗ và có giá thành rẻ hơn nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Để có được một bộ tủ bếp nhôm kính đẹp, ưng ý thì quý khách sẽ phải cần đến một đơn vị chuyên lắp đặt giàu kinh nghiệm và uy tín như nhôm kính Tiến Nhân chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu về báo giá lắp đặt tủ bếp nhôm kính tại TPHCM, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 604 413 – 0933 045 556 để được tư vấn.

Xem thêm: Nên chọn tủ bếp gỗ hay tủ bếp nhôm kính.

Đánh giá dịch vụ